Theme nào tương thích tốt với plugin AliDropship Woo?

Hầu hết các theme hỗ trợ Woocommerce đều tương thích với plugin AliDropship Woo. Nếu bạn chưa biết theme Woocommerce nào tốt, có thể xem trên chợ Themeforest. Flatsome hiện đang là theme bán chạy nhất.

Cập nhật 03/2019: Theme WooCommerce miễn phí, chính hãng từ AliDropship

Trên trang download theme của AliDropship cũng recommend theme Flatsome. Ngoài ra còn một số theme miễn phí rất nhẹ như Storefront, Shopper. Nên ưu tiên chọn những theme nhẹ, tốc độ load nhanh, nếu chọn đúng theme có giao diện ưng ý thì bạn khỏi phải mất công chỉnh sửa nhiều.

alidropship woo recommended themes

Một điểm thuân lợi khi làm website dropshipping là đa số sẽ dùng tiếng anh. Bạn không phải dịch theme, giao diện demo thế nào thì website bạn sẽ giống như vậy. Bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung cho giống một website bán hàng thật sự, cái này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết. Bạn không giỏi tiếng anh vẫn làm được, vì đã có Google Translate.

Cá nhân tôi chọn theme Flatsome cho hầu hết các website bán hàng. Vì một số ưu điểm sau đây:

  • Hỗ trợ Woocommerce
  • Dùng UX Builder – chỉ cần kéo thả để tạo giao diện theo ý muốn
  • Theme load cực kỳ nhanh
  • Có nhiều giao diện demo
  • Tài liệu hướng dẫn chi tiết
  • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo, riêng group VN cũng đã hơn 3000 thành viên https://www.facebook.com/groups/flatsomevn
  • Mua 1 lần dùng được cho nhiều website

Các bài viết hướng dẫn sử dụng theme Flatsome có rất nhiều trên internet, các bạn cứ tham khảo. Riêng blog này tôi chỉ chia sẻ những tính năng tùy chỉnh trong Woocommerce, thường được dùng ở các website bán hàng dropshipping.

Xem thêm:  Tặng plugin Woocommerce bán chạy nhất của RightPress

Lời kết

Việc chọn theme thật sự tùy thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của mỗi người. Miễn là bạn thấy nó đẹp, trải nghiệm người dùng tốt, cứ sử dụng thôi. Không nhất thiết phải đi theo số đông.

Một lưu ý nữa, đối với dropshipping, website là nơi kiếm tiền cho bạn, nơi khách hàng thanh toán. Vấn đề bảo mật rất quan trọng. Tuyệt đối không nên sử dụng theme nulled, theme lậu, không rõ nguồn gốc. Tốt nhất vẫn là mua từ chính tác giả hoặc mua chung với bạn bè, miễn là bạn chắc chắn theme đó sạch.

Xem thêm: Tặng bộ theme Woocommerce tuyệt đẹp từ LA-Studio

Dĩ nhiên bạn không muốn một ngày đẹp trời, website của bạn bỗng dưng bị redirect sang một web bậy bạ nào đó, hoặc xuất hiện cảnh báo không an toàn đỏ lòm từ google. Nên hãy đầu tư đúng chổ nhé.

Viết một bình luận